Advertisement Dai Duong Glass

Gương soi là nội thất trang trí được ứng dụng rộng rãi trong trang trí nội thất. Nhưng hiện nay, có rất nhiều xưởng làm gương tại TPHCM cắt gương theo yêu cầu. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin khi làm gương tại xưởng nhé. Quý bạn đọc theo dõi để có biết thêm thông tin nhé!

Tại sao nên làm gương tại xưởng?

Xưởng làm gương tại TPHCM
Xưởng làm gương tại TPHCM

Hiện nay, nhu cầu cắt gương theo thiết kế riêng của khách hàng ngày tăng cao. Và yêu cầu cao về chất lượng của gương và tính thẩm mỹ. Gương phải có nguồn gốc chất liệu gương rõ ràng. Màu sắc bền bỉ và cắt gương với kích thước chuẩn xác… Vì vậy, rất nhiều người lựa chọn đến tận gương xưởng thay vì mua sẵn ở cửa hàng.

Những lợi ích của việc làm gương tại xưởng bạn có thể chưa biết:

 • Bạn sẽ được tận mắt quan sát quy trình làm gương. Và quy mô lớn nhỏ của xưởng sản xuất gương soi.
 • Được lựa chọn chất liệu, màu sắc gương ngay tại xưởng.
 • Trao đổi trực tiếp tại xưởng với thiết kế và thợ gia công. Tham khảo các kiểu dáng, kích thước có sẵn tại xưởng.
 • Đặc biệt, làm gương tại xưởng không thông qua bất kỳ trung gian nào. Thì giá thành rẻ hơn so với thị trường. Giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí.

Cách chọn được xưởng làm gương tại TPHCM uy tín

Xưởng làm gương tại TPHCM
Xưởng làm gương tại TPHCM

Để có thể sở hữu sản phẩm chất liệu đúng theo mong muốn của mình. Thì bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng để lựa chọn xưởng uy tín. Không khó để bạn có thể chọn được xưởng làm gương tại TPHCM. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các cách chọn xưởng uy tín dành cho bạn:

Gương soi trang trí xuất hiện ở nhiều nơi, nhà nào cũng đều có. Vì vậy, bạn có thể tham khảo qua người thân, bạn bè về xưởng sản xuất. Bạn sẽ biết được chất lượng và giá cả để cân nhắc.

Các đơn vị đều có các trang website giới thiệu về sản phẩm. Có đầy đủ các thông tin về giấy phép kinh doanh, các sản phẩm thi công. Có báo giá và thông tin liên hệ tư vấn. Bạn có thể nhờ các nhân viên tư vấn để có thêm thông tin.

Hoặc bạn tìm hiểu top 5 các cơ sở làm gương uy tín. Xem những đánh giá của người tiêu dùng đã từng mua. Đến tận xưởng để làm việc trực tiếp với đơn vị. Quan sát hệ thống máy móc, quy trình làm gương, sản phẩm,….

Đây là những cách dễ thực hiện để bạn có thể chọn nơi uy tín. Sở hữu gương đảm bảo độ bền bỉ và giá trị thẩm mỹ cao. Trang trí cho không gian nội thất trở nên sang trọng và đẹp mắt hơn.

Kính Đại Dương Xưởng làm gương uy tín tại TPHCM

Xưởng làm gương tại TPHCM
Xưởng làm gương tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm các cơ sở sản xuất gương theo yêu cầu. Thì có thể tham khảo Kính Đại Dương. Đây là một trong năm xưởng làm gương tại TPHCM uy tín nhất. Là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công, lắp đặt gương. Hoạt động với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Những điểm nổi bật của Kính Đại Dương mang lại cho khách hàng:

 • Bạn chỉ cần cung cấp kích thước, kiểu dáng, chất liệu. Sẽ có đội ngũ tư vấn và chốt đơn hàng nhanh chóng.
 • Cơ sở sản xuất gương theo yêu cầu với quy mô lớn. Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
 • Đa dạng về mẫu mã, chất liệu, kiểu dáng cũng như màu sắc.
 • Đội ngũ thiết kế và gia công có nhiều năm làm việc trong ngành nội thất.
 • Giá thành phải chăng mà chất lượng sản phẩm tốt.
  Đúng với giá đã thỏa thuận, không phát sinh thêm chi phí.
 • Thời gian làm gương nhanh chóng. Vận chuyển và lắp đặt miễn phí.
 • Đa dạng các sản phẩm bao gồm: Gương ghép trang trí, kính ốp bếp, tranh kính 3D,..

Khi đặt gương tại xưởng nên chú ý điều gì?

Xưởng làm gương tại TPHCM
Xưởng làm gương tại TPHCM

Một số vấn đề cần lưu ý khi đặt làm gương tại xưởng:

Xưởng làm gương tại TPHCM phải minh bạch giá

Trước khi đặt làm gương tại xưởng bạn nên tìm hiểu về cơ sở sản xuất. Tìm hiểu trên mạng internet hoặc sự giới thiệu của bạn bè, người thân. Xin bảng báo giá từng hạng mục để tham khảo. Hầu hết, các xưởng làm gương tại TPHCM đều công khai giá cả minh bạch. Để khách hàng có thể cân đối ngân sách và tiết kiệm thời gian xin báo giá. Chỉ cần tư vấn về mẫu mã, kiểu dáng thiết kế làm gương.

Bởi vì, giá cả của gương soi trang trí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Từng hạng mục thiết kế sẽ có giá riêng. Vì vậy, cần lựa chọn các cơ sở minh bạch về giá cả. Để thuận tiện cho việc đặt gương soi đúng yêu cầu và đúng giá. Giúp cho bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền.

Xưởng phải có quy trình làm việc roc rành để dễ theo dõi

Để tạo ra một sản phẩm gương đạt chất lượng thì cần phải làm gương theo quy trình nghiêm ngặt. Bởi vì nó ảnh hưởng đến độ bền bỉ, độ an toàn và tính thẩm mỹ của gương. Các xưởng làm gương uy tín sẽ quy trình từng bước rất rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo quy trình làm gương trên website của đơn vị. Và quan sát trực tiếp khi đến xưởng đặt gương soi. Đây là lợi ích khi bạn đặt gương tại xưởng thay vì mua tại showroom có sẵn. Không những thế còn được tham khảo các loại chất liệu gương để tham khảo.

Bài viết trên vừa giới thiệu đến quý bạn đọc những lợi ích và lưu ý khi đặt gương. Cũng như địa chỉ uy tín của xưởng làm gương tại TPHCM. Hy vọng qua bài viết bạn hiểu thêm về việc làm gương. Nếu cần thêm tư vấn có thể tham khảo Kính Đại Dương nhé!

 

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan
Advertisement Dai Duong Glass

Tư vấn miễn phí (24/7) 0901 10 83 88